GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT BITEC

 1. Giới thiệu chung

  Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT BITEC kính gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT BITEC được thành lập từ năm 2019 tới nay. Chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị điện chính hãng tại VIỆT NAM. 

  Cùng tiêu chí kinh doanh bền vững lâu dài, lấy đó làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển. Nên từ đó đến nay công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT BITEC đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường và đã trở thành một người bạn tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên mọi miền Tổ quốc. Đặc biệt là trong bối cảnh tình hình thiếu thốn thiết bị điện ở Việt Nam hiên nay ngày càng trở nên trầm trọng.

 2. Sản phẩm của Công ty.
  Công ty cung cấp chính hãng tất cả các sản phẩm của Ls, Mitsubishi, Schneider, Selec, Tense, Hanyoung, Kyung Dong, Vitzro,..v,v . gồm các dòng sản phẩm:
  -Thiết bị tủ bảng điện như: các dòng đồng hồ đo điện năng, relay, timer, đèn báo, các loại công tắc,.v.v.
  -Các loại CB, MCB, MCCB, RCCB, RCBO, ACB, Contactor của các hãng như Ls, Mitsubishi, Schneider.
  -Bộ chuyển đổi nguồn  ATS Kyung Dong, dòng định mức từ 100A đến 3200A 
  -Bộ chuyển đổi nguồn ATS Vitzro từ dòng 100A đến 3000A
  -Bộ chuyển đổi nguồn ATS Socomec từ dòng  100A đến 3200A
  -Cáp điện Cadivi, Lion, các loại như  CV, CVV, VCm, VCmd, VCmo, VVCm,..v.v.,
 3. Chất lượng sản phẩm.
  Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đều đã được kiểm định bởi các chuyên gia có chuyên môn thẩm định kiểm tra. chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng đến quý khách hàng.
 4. Tầm nhìn phát triển.
  Trở thành Công Ty cung cấp thiết bị điện trên toàn quốc và khu vực với quy mô lớn, chuyên nghiệp. Để mang đến cho khách hàng những sản tốt nhất,xây dựng và phát triển công ty Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT BITEC với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Môi trường làm việc năng động, để mọi nhân viên có thể phát huy tối đa sự sáng tạo và đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của công ty.
 5. Đội ngũ nhân viên.
  Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT BITEC tự hào với đội ngũ cán bộ kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao. Có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế đội ngũ cán bộ kĩ thuật của công ty còn là những con người có đầy lòng nhiệt huyết, năng động và luôn tận tình niềm nở khi phục vụ khách hàng.
 6. Lưu ý sản phẩm.
  Đối với các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *